HomeTin tứcĐoán tính cách nàng qua màu túi xách

Đoán tính cách nàng qua màu túi xách

Màu trắng

Màu trắng và các loại màu nhạt là những màu trung tính. Người thích những màu này thường sống khá lý trí, ít thể hiện tình cảm ra ngoài. Đó cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá độ chín chắn trong suy nghĩ của người đó.

Màu đen hoặc các màu đậm khác

Họ thuộc tuýp người khá kén chọn và có lòng tự trọng cao. Mọi hành động cũng như lời nói của họ đều như được gọt giũa khá tỉ mỉ nên rất ít khi phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Tình yêu kiểu sét đánh không phải là điều họ mong muốn. Để chiếm được trái tim họ, đối phương phải có tính cách khá ôn hòa, khiêm tốn và đáng tin cậy.

Màu cà phê

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, người này đều suy nghĩ kỹ càng và chín chắn. Trong tình yêu, một khi đã “nhắm” được đối tượng và xác định được mức độ tình cảm của cả hai, cô ấy sẽ luôn là người ở thế chủ động để tính toán đường đi nước bước cho mối tình tuyệt vời của mình. Nhờ đó tình yêu của người phụ nữ này được kéo dài trong hạnh phúc.

 

Màu trung tính

Nếu bạn yêu thích những chiếc túi màu trung tính thì bạn là người thân thiện và dễ gần. Người khác có thể thoải mái tiếp cận với người này và họ cũng sẵn lòng giúp đỡ mọi người.

Các màu rực rỡ như đỏ, xanh lá,…

Tự tin và cá tính là đặc điểm nổi bật của người thích túi có kiểu màu sắc này mà khi tiếp xúc ai cũng dễ nhận thấy. Tuy có phong cách sống khá “thoáng” nhưng họ lại trong khuôn khổ nhất định, bởi họ luôn suy nghĩ chín chắn trong mọi việc. Nếu đối phương không phải là người vô cùng tự tin và bản lĩnh thì khó lòng mà chinh phục được họ. Mẫu người này thường đặt kỳ vọng quá cao trong tình yêu, một khi vết rạn nứt xuất hiện, người chịu thiệt thòi không ai khác chính là họ vì nghĩ rằng mình đã “vỡ mộng”.

Nguồn: phunutoday.vn

 

Viết bởi

Con Mèo Đen Staff

Viết bình luận đầu tiên cho bài viết “Đoán tính cách nàng qua màu túi xách”

"" Vừa được thêm vào danh sách yêu thích