HomeTin tứcCách đeo túi nói lên điều gì ở bạn?

Cách đeo túi nói lên điều gì ở bạn?

Đeo túi xách không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách thời trang của bạn mà còn phản ánh tính cách của mỗi người. Chuyên gia ngôn ngữ Kathlyn Hendricks đã tiết lộ những điều ẩn giấu đằng sau cách cầm/ đeo túi xách của các chị em.

 

Để túi bên vai và giữ gần cơ thể

Processed with VSCO with b1 preset

Theo bà Hendricks, những người đeo túi trên vai và để sát gần cơ thể là người thực tế và chịu sự chi phối của các động cơ vị lợi. Chủ nhân của chiếc túi ưu tiên sự thoải mái hơn là cố gắng phô bày, như nữ diễn viên Jessica Alba (Dark Angel, Into the Blue). Những người có thói quen này thường có xu hướng chọn túi đeo nhỏ, hoặc kích cỡ vừa phải.

Đeo túi chéo qua vai và buông thõng

Processed with VSCO with se3 preset

Nếu là người thích đeo túi qua vai và buông thõng tự nhiên thì bạn thuộc tuýp người tự phát, thoải mái, khả năng thích ứng cao, như diễn viên/người mẫu Jaime King (Pearl Habour, Sin City). Túi xách với bạn là một vật dụng tiện dụng, nhưng đồng thời cũng dễ dàng “khoe” ra món đồ của bạn một cách tốt nhất về thương hiệu, màu sắc, hình dáng. Đó là bạn nghĩ thế, chứ thực tế thì không hẳn vậy.

Đeo túi chéo về phía trước

Processed with VSCO with a10 preset

Chuyên gia Kathlyn Hendricks nhận định những người đeo túi chéo thường là những người thận trọng, kín đáo và có phần nhút nhát. Một cô nàng Gigi Hadid. Cách đeo túi như để bảo vệ tài sản cũng như đề phòng trước nguy cơ mất cắp túi có thể xảy ra. Trong tư thế đeo túi kiểu này, họ thường không bước đi hiên ngang mà có xu hướng hơi gập người như đang phòng thủ. Với những người nổi tiếng, đây là cách để tránh tiếp xúc với paparazzi.

 

Túi chéo để sau hông

Điều dễ thấy ở người đeo túi theo kiểu này là họ thường không quan tâm tới việc mình như thế nào vào thời điểm bị bắt gặp. Có thể họ đã vơ đại chiếc túi trong khi vội vã hoặc đang làm điều gì đó. Túi xách lúc đó chỉ là để đựng đồ chứ không là trưng dụng hay phụ kiện làm đẹp. Bạn sẽ hay bắt gặp hình ảnh dạo phố của Kendall Jenner với kiểu đeo như vậy.

Nguồn: songmoi.vn

 

Viết bởi

Con Mèo Đen Staff

Viết bình luận đầu tiên cho bài viết “Cách đeo túi nói lên điều gì ở bạn?”

"" Vừa được thêm vào danh sách yêu thích